4 mẹo để giữ cửa lưới ngăn muỗi lâu bền

Nếu so với các cách ngăn muỗi thông thường thì sử dụng cửa lưới ngăn muỗi mang lại hiệu quả vượt trội hơn rất nhiều. Cửa ngăn chặn mọi đường xâm nhập của côn trùng vào nhà, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Cửa lưới ngăn muỗi cũng có độ bền và khả năng tái sử dụng cao hơn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng hàng ngày, bạn cần nhớ 7 mẹo dưới đây để cửa ngăn muỗi lâu bền nhất.

Dùng đúng theo hướng dẫn

Mỗi loại cửa ngăn muỗi sẽ có thiết kế và cách dùng riêng. Vì vậy, bạn cần hiểu và dùng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất để tăng độ bền của cửa.

Sử dụng cửa lưới chống muỗi đúng cách

Sử dụng cửa lưới đúng cách

Không nên kéo cửa lưới phòng ngăn muỗi tự cuốn, cửa lưới dạng xếp quá nhanh, quá mạnh. Bởi với lực mạnh có thể làm gãy lưới, hoặc hỏng khung bao quanh.

Không kéo trực tiếp lưới. Bởi có thể làm lưới bung ra khỏi khung hoặc bị rách.

Hạn chế sử dụng khi thời tiết xấu

Khi thời tiết gió mạnh, mưa báo, nên hạn chế sử dụng cửa lưới. Để cửa không bị bung bục ra khỏi hệ cửa cũ.

Với các căn hộ ở chung cư cao tầng, từ tầng 11 trở đi, nên lắp loại lưới ngăn muỗi dày một chút, để chống được gió mạnh.

Lưu ý các vật sắc làm hỏng lưới

Ví dụ như vật nuôi, chó mèo cào rách. Hoặc vô tình bạn để các vật nhọn như dao làm rách lưới. Nhất là với cửa sử dụng lưới ngăn muỗi làm từ sợi thủy tinh.

Vệ sinh cửa lưới thường xuyên

Nếu để cửa lưới lâu ngày không vệ sinh, bụi bẩn tích tụ, việc đóng mở cửa lưới sẽ gặp khó khăn. Thậm chí có thể làm cửa không hoạt động được, lưới bị hư hỏng dẫn tới phải thay thế toàn bộ lưới.

Lau chùi lưới chống muỗi thường xuyên

Lau chùi lưới ngăn muỗi thường xuyên

Do đó, để tăng tuổi tho cho cửa, bạn nên vệ sinh loại bỏ bụi bẩn thường xuyên. Ít nhất 3 tháng 1 lần đối với vị trí thường sử dụng. Và 6 tháng 1 lần với những nơi ít dùng đến.

Việc bảo dưỡng đơn giản bằng cách lấy máy hút bụi loại bỏ bụi và các vật bám trên lưới. Dùng khăn lau lau sạch lại lần nữa. Tra dầu mỡ vào các bộ phần ray, đường ray, để cửa ngăn muỗi hoạt động trơn tru.

Hiện nay, chúng tôi đang phân phối rất nhiều các mẫu cửa lưới ngăn muỗi chính hãng chất lượng tốt. Các sản phẩm được cam kết chất lượng đúng như mô tả. Tất cả các mẫu lưới đều được bảo hành và bảo trì trọn đời. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

Để tham khảo sản phẩm, bạn có thể đăng nhập vào website hoaphatgroup.org. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0936.505.508. Nhân viên tư vấn sẽ lắng nghe và giải đáp mọi câu hỏi cho bạn.

Xem thêm:

Bài Viết Liên Quan